Aroma Group ชนะการประมูลกาแฟ COE Colombia Rank 1 ครอบครองในไทยเป็นเจ้าเดียวในประวัติศาสตร์

Jun 9, 2021

Link Click

มีสีสันมากๆกับการประมูลกาแฟ COE Colombia ที่เพิ่งจบไปเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา ใช้เวลาถึงเกือบ 6ชม.

ด้วยความตั้งใจในการประมูล Rank 1 ให้กับนักดื่มกาแฟไทย กับคะแนนที่สูงถึง 90.61 ผนวกกับราคาประมูลสุดท้ายที่ 135.10 USD/LBS (297.22 USD/กก.)

ทาง Aroma Group จัดมาทั้ง Lot 1a และ 1b กันเลยทีเดียว เพราะต้องมั่นใจให้ได้ว่านักดื่มกาแฟไทยจะได้ดื่ม Rank 1 กันจริงๆโดยไม่มีข้อกังขา.

Aroma Group…ขอแสดงความยินดีกับคนไทยและขอขอบคุณในแรงสนับสนุนของคู่ค้า พาร์ทเนอร์ทุกท่าน ที่ช่วยให้ความรู้และกำลังใจ เพื่อให้เราประมูลกาแฟ COE Colombia Rank 1 ประจำปี 2021 กาแฟที่มีรสชาติดีที่สุด การันตีด้วย Judge Cupping จากทั่วโลกมาให้นักดื่มกาแฟไทย.COE Colombia Rank.1a และ 1b สายพันธุ์ GESHA , Washed process ทั้งโลกมีเพียง 315 kg อยู่ที่ประเทศไทยที่เดียวรอให้ทุกคนได้ลิ้มลอง.

เตรียมพบกันที่ Hario Cafe Bangkok และโรงคั่วพาร์ทเนอร์ และร้านกาแฟคู่ค้าเร็วๆนี้นะ ขอบอกเลยว่า มีความพิเศษมากๆ ห้ามพลาดเลย สำหรับโอกาสนี้ครั้งแรกของเมืองไทยที่เดียวในจำนวนจำกัดจริงๆ

พบกับสารกาแฟ COE จากหลากหลายประเทศ หลากหลาย Rank จาก Aroma Group ได้ที่นี่.เรารับรองว่าเราจะมีกาแฟ COE ที่เยอะที่สุดและพิสูจน์ได้ถึงแหล่งกำเนิดที่ถูกต้อง มาเปิดประสบการณ์ให้คนไทยได้ลิ้มลองกันต่อๆไปค่ะ.

Link ข่าว Click

You might also like

March 13, 2023

ร่วมฉลองความสำเร็จของบริษัทร่วมทุน Espresso Perfect ในประเทศไทย

Mr. Federico Gallia, President Mr Andrea Granzarollo, CFO Mr. Arnaud Dupuis, Southeast Asia and China Manager from CMA MC Srl, ASTORIA MC Srl and WEGA MC Sr ร่วมฉลองความสำเร็จของบริษัทร่วมทุน Espresso Perfect ในประเทศไทยซึ่งเป็นการการร่วมทุนระหว่าง CMA ผู้ผลิตเครื่องชงกาแฟชั้นนำอาทิ WEGA , Astoria และ Aroma Group ผู้จำหน่ายเครื่องชงกาแฟและผลิตภัณฑ์ใช้ในร้านกาแฟครบวงจรอันดับ 1 ในประเทศไทย ทั้งนี้บริษัท Espresso Perfect สามารถบรรลุเป้าหมายการผลิตเครื่องชงกาแฟ 3,000 เครื่องต่อปีในปี 2022 และวางแผนขยายการผลิตให้เป็น 6,000 เครื่องในอีก 3 ปีและเริ่มผลิตเครื่องบดกาแฟภายในปี 2024...
Read More
September 29, 2021

Aroma Group ส่งมอบกาแฟสด และน้ำดื่ม ณ จุดฉีดวัคซีน ม.เกษตรศาสตร์

เมื่อวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ให้ AROMA ได้ทำความดีร่วมกันนะคะ วันนี้ร่วมส่งมอบกาแฟสด Aroma แบบถ้วยและน้ำดื่ม ณ จุดฉีดวัคซีน ม.เกษตรศาสตร์โดยมีท่านอธิการบดีรับมอบเพื่อแจกให้เจ้าหน้าที่และผู้มารับวัคซีนจุดเล็กๆของสิ่งดีๆรวมกันๆ…ขนาดความดีก็ขยายใหญ่ขึ้น 🙏
Read More
February 9, 2022

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม ช้อปดี มีลุ้น รวมมูลค่ากว่า 8 แสนบาท

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม ช้อปดี มีลุ้น รวมมูลค่ากว่า 8 แสนบาท
Read More